chào bác sĩ cho e hỏi e bị ngã xe chấn thương gối trái , tình trạng bị giạn vỡ mảnh xương bánh chè và dc phẫu thuật buộc ghép dây thép trong gối ạ. e bị 1 năm rữoi zui, vì thường xuyên đâu tức nên e đã đi kiểm tra ở bệnh viện chuyên xương khớp bác sĩ bảo tình trạng mạnh vụn vỡ vẫn còn rời rạc ạ cho e lời khuyên về cái gối của e vs ạ xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo như miêu tả của bạn thì bạn bị vỡ xương bánh chè, đã được kết hợp xương néo ép bằng chỉ thép một năm rưỡi, thường thì lúc này xương đã lành ( nếu lúc đầu kết hợp xương tốt) và tình trạng đau của bạn là do còn chỉ thép trong đó. Còn tình trạng bạn đi khám bác sĩ bảo còn mảnh rời thì phải xem mảnh rời đó có lớn không, có hình thành khớp giả ở chỗ gãy không. Mình khuyên bạn nên khám ở bệnh viện chuyên khoa sâu hơn hoặc các bệnh viện đầu ngành về chấn thương chỉnh hình để có xử trí thích hợp hơn Thân chào bạn