thưa bsi, e đi khám ở bệnh viện và uống thuốc được 1 tuần , nhưng không thấy giảm. ngày càng sưng to hơn ạ. giờ em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có gửi hình ảnh nhưng không mô tả rõ triệu chứng hiện tại của bạn, kết luận lần trước của bác sĩ. Nên mình khó có tư vấn phù hợp cho bạn. Bạn có thể inbox riêng hoặc cung cấp thêm thông tin về tình trạng hiện tại của bạn để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể đến một cơ sở y tế lớn và uy tín hơn để kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn