cháu bị bỏng vào sau khi điều trị khỏng 1 tuần thì vết thương đã khô lại nhưng do cháu đụng nước nhiều nên vết thương loét ra và có nước máu lờ lờ bác xem giúp châu có bị nhiễm trùng và có cần đến viện khám không ạ bác xem giúp cháu vết thương với ạ cháu cảm ơ
Trả lời:
chào bạn, có nhiễm trùng, cần đi bệnh viện để rửa vết thương và dùng thuốc. nếu muộn có thể phải cắt lọc đấy nha bạn.