em bị lỏng gối đứt dây chằng chéo trước đã mổ đc 21 ngày . nhưng hôm nay em ngồi trên mặt giường để chân xuống vuôbg góc 90 độ . em thả lỏng và có đẩy xương chày ra phía trước thì thấy xương chày dịch chuyển ra 1 tí . có cảm giác chắc chắn hơn lúc chưa mổ nhưng xương chày có dịch ra dịch vào 1 tí. liệu ca mổ bị thất bại khôbg ạ . hay là mới mổ nên nó chưa cứng chắc đc ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua những triệu chứng bạn cung cấp, bác sĩ không thể đưa ra nhận xét về chất lượng ca mổ. Để đánh giá cần có khám xét tỷ mỉ, kết hợp với kiểm tra qua các kĩ thuật chụp MRI bạn nhé. Bạn nên đi khám lại để được tư vấn cụ thể! Chúc sức khỏe!