Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em muốn làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì em có thể tới bệnh viện của huyện được không ạ, hay là em phải ra các phòng khám tư hay những bệnh viện lớn ở trên thành phố ạ? em cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám tư nào có làm được xét nghiệm đó mới được. Dĩ nhiên ở bv tỉnh hoặc thành phố thì những xét nghiệm chuyên khoa như vậy sẽ được làm nhiều hơn. còn nếu bv huyện có thì bạn có thể làm, nếu bv huyện không có thì mình tới cũng không giải quyết được. Chào thân ái. Chúc bạn sức khỏe