Dạ khoản 4 tháng trước em cà nguoi bạn đùa giỡn và lỡ tay làm xước phần da mỏng gần dầu dương cật gây chảy máu. Và đã lành . Nhưng khi em quan hệ vs bạn gái thì lại ra máu phần đó hơi rát và lành sau vài tiếng. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào chữa ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ tổn thương của bạn như thế nào, nếu chưa lành thì bạn nên không quan hệ trong thời gian này nhé. Nếu có rách nghiêm trọng cần đi khám để bác sĩ xử trí tổn thương.