E là Nam 24t cho e hỏi thủ dâm 2 3ngay 1l có ảnh hưởng gì ko ạ? Và thủ dâm như vậy có ảnh hưởng tới xương khớp ko? Vì nếu thủ dâm nhiều hơn tí là xương khớp hay bị nhức. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Không có quy chuẩn quy định thủ dâm thế nào là vừa, là nhiều. Nếu bạn thủ dâm như vậy mà cơ thể thấy khỏe mạnh, không gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt thì tức là bình thường bạn nhé.