Bác sĩ ơi, em đang cai thủ dâm, 1 tuần em chỉ làm 1 lần nhưng cứ lên mạng là thỉnh thoảng em lại thấy những hình ảnh nóng và nó làm em bứt dứt và muốn thủ dâm em phải xả nó ra thì mới có thể làm việc được :(( mong bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Tất nhiên là bạn phải cai bằng sự quyết tâm bạn nhé. Hãy giảm tần suất từ từ, và hãy chơi thể thao, hay tập trung vào các công việc khác để không bị tập chung vào vấn đề tình dục. Cũng không nên xem các hình ảnh hay phim khiêu dâm bạn nhé.