Em bị xuất tin sớm khi 16t và em đã ăn uống đầy đủ dinh dưỡng kết hợp với tập thể thao thì theo bs bệnh xuất tinh sớm này có được cải thiện không ạ và xuất tinh sớm có vô sinh không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa, xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân, nếu sức khoẻ không tốt cũng xuất tinh sớm, kèm thêm là kĩ năng quan hệ, hay như cơ thể chưa phát triển hết cũng xuất tinh sớm, và khi quan hệ được bao nhiêu lâu mà bạn gọi xuất tinh sớm, nếu quan hệ khoảng 3-5 phút là bình thường