Chào bác sĩ Cách đây 10 ngày e co đi massage và được cô gái kia oral sex . khi vê e kiểm tra lại thi thấy dương vật bị xước và rát... Không biết như vậy e co nguy cơ lây bệnh xã hội không.. E lo quá BS ơi. E bị stress mấy bữa nay. Mog BS tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau rát dương vật có thể do cọ sát trong quá trình kích dục. Tuy nhiên cũng có thể do nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Để khẳng định bạn phải đi khám chuyên khoa da liễu bạn nhé.