cho e hỏi là khi vừa cắt bao quy đầu e sợ tình trạng cương sinh lý vào buổi sáng..khi cương sẽ rất đau và ra máu đứt chỉ.vậy có thuốc nào để ngăn k cho cương k ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể hạn chế cương dương bằng một số cách sau: Chuyển hướng suy nghĩ bằng cách tập trung một sự việc khác. HIện tượng cương cứng đến từ kích thích tình dục. Do đó, bạn nên để tâm trí tránh xa khỏi mọi thứ gây kích thích tình dục. Hãy thử giải một bài toán phức tạp. Khép hai chân. Thường thì tư thế này sẽ giúp ích. Hiệu quả nhất là cắn lưỡi hoặc tự làm đau. Cơn đau sẽ kéo sự chú ý của bạn khỏi sự cương cứng trước mắt. Co duỗi cơ. Máu sẽ được bơm đến những cơ bắp được co duỗi thay vì cung cấp cho sự cương cứng của bạn.Đi bộ. Trong lúc chúng ta bước đi, cơ thể buộc phải bơm máu xuống chân để có thể di chuyển. Đó là lý do vì sao một cuộc đi dạo ngắn dễ chịu có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng cương cứng không mong muốn. Cho gì đó lạnh vào trong quần (đá viên hay túi lạnh). những vật lạnh có thể hạn chế sự lưu thông máu đến cậu nhỏ, khiến nó bớt phấn khích. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn