cho e hỏi là e có hay bị đau bụng dưới và tịn hoàn kiểu nhu đau ở mấy dây thừng tinh luc cach đây mấy tháng e có đi khám và siêu âm thì không có bị giản dây thừng tinh e cũng thường xuyên thủ dâm cho e hỏi làm sao để hết triệu chứng đau ạ vì e đang đi lính và mất bảo hiểm không có đi khám được
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Vấn đề thủ dâm thì không nên lạm dụng và sử dụng thường xuyên để giải quyết nhu cầu vì có thể ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý sau này của bạn, cái gì dùng nhiều hay lạm dụng đều không tốt. Đau bụng dưới cũng có nhiều nguyên nhân bạn nhé chứ không phải riêng dãn thừng tinh mới bị đau bụng dưới và tinh hoàn. tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa. Hoặc tạm thời không thủ dâm xem tình trạng trên có bớt không? Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.