Em chào bs .e 24 tuổi rồi .chắc do em thủ dâm nhiều nên bị ysl .em có đi khám nam khoa ở Việt Đức 2 lần rồi mà chả khỏi .em chưa có người yêu .cũng chả dám yêu ai .em đi qhtd vài lần dv ko thể cương lên được .lúc em chưa bị yếu thì dương vật nó cương khỏe lắm .giờ em xem phim heo kích thích 1 lúc thì nó mới cương lên được .nhưng cương cứng lên được cái là xuất tinh luôn . Em chả biết phải làm sao bây giờ nữa .em cũng sắp phải đi xuất khẩu lao động rồi .đi thì 5 năm nữa mới về Việt Nam .Bác sĩ tư vấn cho em nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên xem phim heo nhiều có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản, rối loạn cương dương...Bạn có thể đến cơ sở nam khoa khác uy tín và chất lượng hơn để thăm khám và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn