Thưa bác sĩ , bạn trai của cháu rất khó xuất tinh . 30p - 1 tiếng bạn ấy vẫn chưa thể xuất tinh được dù là bạn ấy vào bên trong cháu thì nhanh và rất mạnh . Nếu cháu dùng miệng thì 5 10p là bạn đã xuất tinh . Bạn có nói là lúc trước bạn thủ dâm dùng tay phải làm mạnh mới xuất tinh được . Bác sĩ cho cháu hỏi cần làm gì để bạn trai cháu dễ xuất tinh hơn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi  2 nguyên nhân chính gây nên bệnh xuất tinh chậm ở nam giới, đó là nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân bệnh lý. Nguyên nhân tâm lý Do ức chế tâm sinh lý - nguyên nhân phổ biến nhất đối với chứng xuất tinh chậm. Không đạt cảm giác khoái cảm cần thiết để xuất tinh, bạn có thể tạo chút âm thanh cho cuộc vui thêm hứng khởi. Nguyên nhân bệnh lý Do giảm độ nhạy cảm vùng dương vật do tổn thương một phần các nhánh thần kinh giao cảm chi phối. Do nghiện rượu, ma túy làm giảm hưng phấn tình dục hay do một số thuốc điều trị xuất tinh sớm dẫn đến hiện tượng xuất tinh chậm. Cũng có thể do dị tật bẩm sinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Những đối tượng bị chấn thương nơi tủy sống, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu sau khi thực hiện các phẫu thuật. Nam giới mắc bệnh tiểu đường, bệnh thần kinh, đột quỵ là nguyên nhân gây ra việc xuất tinh chậm. Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm, thuốc lợi tiểu, thuốc cao huyết áp hay những người sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, ma túy... Để giải quyết vấn đề trên một cách an toàn hiệu quả, các bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám nhằm tìm ra nguyên nhân gây ra việc xuất tinh chậm, nhanh chóng có các biện pháp điều trị sớm nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn