bs cho em hỏi e bị sần lên như thế này có phải là sùi mào gà hay là bị làm s mà càng ngày e thấy nó càng rõ hơn, k đau k ngứa cũng k mọc mụn, e kb là làm e lo lắng quá cách đây 2 tháng e có quan hệ tình dục k an toàn, e đi xét nghiệm niệu đạo thì k có vi khuẩn nấm hay gì cả. mà e lo quá mong bs giúp e
Trả lời:
Chào em Trên hình ảnh nhìn không rõ nếu có nguy cơ em nên đi khám phòng khám nam khoa để khám trực tiếp và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em