E cao 1m72 cân nặng 90kg năm nay e 24t nhưng e có cảm giác e bị yếu sinh lý. e có bạn gái và mỗi lần quan hệ e chỉ có thể cầm cự được tầm 3p-5p. không biết liệu cân nặng e có ảnh hưởng đến việc đó và có cách nào để em có thể mạnh như mọi người vì những thằng bạn của e tụi nó toàn bảo là nó trên 20p. có người thì khuyên e cắt bao quy đầu nhưng e vẫn đăng suy nghĩ về chuyện đó . vì e thấy lúc e chuẩn bị quan hệ thì bao quy đầu e vẫn tuột xuống để lộ phần đầu ra như vậy thì e có cần cắt bqđ ko ạ với lại có cách nào để e có thể mạnh hơn trong việc qh ko vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bình thường 3-5 vào cao trào thì đó đac là bình thường rồi bạn nhé! chủ yếu khi bạn quan hệ bạn học tập kĩ năng quan hệ tình dục là rất quan trọng, của bạn như vậy cũng chưa gọi yếu sinh lý vì bình thường cũng chỉ 3-5p như bạn thôi! cái chính kéo dài cuộc yêu của bạn dựa vào kĩ năng nữa bạn nhé! thân ái chào bạn