Em năm nay 24 tuổi, đã ra trường được hơn 1 năm và đi làm việc bình thường như bao người. Em tự nhận thấy mình là người có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường. Từ năm còn là học sinh lớp 8 em đã biết thủ dâm, quá trình này kéo dài cho đến tận gần đây, khi em ý thức được nó có hại và ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Khi đến tuổi sinh viên thì em biết quan hệ tình dục, cường độ muốn quan hệ tình dục của em khá cao, thậm chí 1 ngày có thể 2 lần nhưng về mặt thời gian thì vẫn ổn. Cho đến gần đây thì em bị tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ giảm rõ rệt. Em đã hạn chế tối đa việc thủ dâm và quan hệ tình dục. Tuy nhiên em biết rằng như vậy là không đủ, em mong bác sỹ cho em lời khuyên để em thực hiện theo và điều trị được. Em xin chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tốt nhất là bạn có thể đến các phòng khám nam khoa để các bác sĩ khám trực tiếp, xét nghiệm - cận lâm sàng, chuẩn đoán rõ nguyên nhân. Từ đó có tư vấn và hỗ trợ điều trị hợp lý Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn