chào bs, e 19t bị yếu sinh lý dù e k rượu chè hút thuốc gì cả, cơ thể e hoàn toàn bình thường, khi e quan hệ thì ra rất nhanh, e đang định dùng rocket 1h để kéo dài, bs cho e hỏi dùng thường xuyên có sao không và có cách nào khác để chữa không
Trả lời:
chào bạn, uống thuốc chỉ tạm thời, lạm dụng quá sẽ gây hại. Do đó muốn điều trị dứt điểm thì phải đi khám chuyên khoa Nam khoa ở BV Bình Dân, tìm nguyên nhân gây yếu sinh lý bạn nha.