bác sĩ cho e hỏi e thường xuyên bị xuất tinh sớm, nhưng sau khi xuất tinh dương vật e vẫn cương cứng thì có chưa được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn xuất tinh sớm là sau bao lâu quan hệ vậy bạn! nếu bình thường quan hệ 3-5phút xuất tinh cũng là bình thường! bạn cần phải đi khám mấy có thể biết được có xuất tinh sớm hay không! khi khám cần điều trị theo phác đồ bạn nhé theo thể bệnh! còn theo như bạn trên này rất khó có thể biết để tư vấn giúp bạn được! thân ái chào bạn