chào bác sỹ,e mấy hôm nay có nổi 1 cục giống như hạch ở cuống bên phải dương vật,rờ vào đau,đôi khi nó tiết mủ ra,e bị 3 hôm rồi,vậy bs cho e hỏi,e đang bị mắc bệnh gì,có nguy hiểm đến nòi giống ko ạ? e cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn, tôi phải khám mới biết được nó là gì ? tốt nhất bạn đi khám trực tiếp tại phòng khám, chứ bạn hỏi như vậy không đánh giá được tổn thương là gì bạn nhé.