Chào bác sĩ tôi bị dài bao quy đầu nhưng không hẹp và mỗi lần quan hệ tôi phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống nhưng không thấy đau hay gì v tôi có cần đi cắt bao quy đầu không ạ ? Vấn đề thứ 2 là tối thường xuyên kéo bao quy đầu xuống để lộ quy đầu ra ngoài cho thoáng và bớt nhạy cảm. Tôi làm như vậy có đúng hay không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn không gặp bất cứ vấn đề khó chịu nào trong quan hệ tình dục hay trong sinh hoạt hàng ngày do vấn đề dài bao quy đầu thì bạn không cần phải cắt bạn nhé. Còn về bao quy đầu kéo xuống hay kéo lên cũng không có ảnh hưởng gì, chỉ cần cảm giác của bạn thoải mái thôi. Chúc sức khỏe!