e hay bị cương dương rồi đau tinh hoàn thường xuyên bị đau cho hỏi nhu vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo chia sẽ của bạn thì rất có thể bạn đang bị rối loạn cương dương, điều này ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày và cả về sức khoẻ tình dục. Triệu chứng đau tinh hoàn có thể là hậu quả của việc tinh hoàn làm việc quá mức, các bệnh lý như viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị ben... đều có triệu chứng đau tinh hoàn. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được khám, chẩn đoán chính xác và điều trị đúng đắn. Trân trọng.