Chào bác sĩ, cho em hỏi tinh dịch có thể uống dc không, mỗi lần em nếm thử và lỡ nuốt thì khoảng 30 phút sau em lại mắc ói và đau bụng. Bác sĩ giải thích giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo một số chuyên gia, tinh dịch có chứa các chất đường fructose, ascorbic acid, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri , acid uric, kẽm, nitơ, acid lactic và một số chất dinh dưỡng khác, không có một thành phần nào độc hại. Bên cạnh các tác dụng có lợi, việc nuốt tinh trùng vẫn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, tuy nhiên việc này chỉ diễn ra khi cổ họng, miệng hay lưỡi của bạn bị trầy xước thì phần trăm lây nhiễm sẽ cao. Việc nuốt tinh tru`ng ở người mắc bệnh HIV, viêm gan… cũng có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh này. Ngoài ra, trong những lần nuốt tinh tru`ng đầu tiên, do mùi vị tự nhiên của tinh binh có thể khiến nhiều bạn gái khó chịu, nôn ọe, khó chịu... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn