Chào bác sĩ. Trên thân dương vật của con có nỗi các hạt li ti như lỗ chân lông khi nỗi da gà, có màu hơi đục, sờ vào không thấy đau. Như vậy có khi nào con bị viên nang chân lông không ạ?
Trả lời:
chào bạn: các hạt trắng ở vùng dương vật đó là có thể là viêm lỗ chân lông, hay viêm nang lông, nhưng nếu không đau không ảnh hưởng việc quan hệ của bạn bạn không cần quá lo lắng, có thể sau tự hết hoặc có thể vẫn giữ nguyên vậy không cần bôi thuốc gì