chào BS. bs cho em hỏi qua mạng e có đc biết rằng tinh dịch có công dụng. vậy đối với vợ thì tinh dịch của người chồng có tác dụng gì trong chữa bệnh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mình biết thì tinh dịch của đàn ông ngoài tác dụng để bôi trơn vận chuyển và bảo vệ, làm môi trường cho tinh trùng thì chưa thấy có 1 nghiên cứu nào khác nói về tác dụng của tinh dich nữa cả. Thân!