Chào bác sĩ. E bị đau mắt mấy hôm kèm theo nổi hạch ở cổ với gần dái tai. Nổi hạch như vậy có nguy hiểm k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hạch ở cổ, hay dái tai thường là hạch viêm phản ứng. Tuy nhiên để xác định một cách chính xác, cần phải sinh thiết hạch để xét nghiệm tế bào học. Còn về đau mắt, bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bá sĩ kiểm tra bạn nhé.