Bác sĩ cho e hỏi cách đây 2 hôm trước e có đi ăn uống cùng bạn bè , thì có uống rượu nhưng cũng k quá nhiều , bình thường e uống thì mắt bị đỏ , nhưng khoảng đến sáng mai là lại hết , Mà sau bữa ăn hôm đó e có đi chơi bằng xe máy và bị bụi bẩn bay vào mắt e rũi liên tục . Và đến hôm nãy vẫn chưa hết đỏ mắt là sao ạ Ngoài đỏ mắt ra thì e còn bị nhức mắt khi nhìn vào Bóng đèn điện nữa À mà còn : Trc 2 hôm đi ăn uống cùng bạn bè e cũng vô tình đc bsi bảo khám mắt thì bsi bảo Viêm Củng Mạc . Và đc bác sĩ cho 1 lọ thuốc này Nhưng sau hôm khám đó mắt vẫn bt mà k bị đỏ Bắt đầu từ hôm đi uống rượu mắt mí bị đỏ đến bây giờ
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng mắt em bị viêm kết mạc do em dụi mắt khi bụi bay vào mắt Nếu mắt đỏ nhiều nhức chói khi nhìn ra ánh sáng thì em nên đi khám chuyên khoa mắt để được điều trị kịp thời Thân mến chào em