BS ơi, cho cháu hỏi:cháu bị quầng thâm mắt lâu năm, từ năm 14 tuổi đến nay cũng đã 18 tuổi, dù đã thay đổi lối sống sinh hoạt như ngủ sớm, tập thể dục nhưng vẫn không có tiến triển. Không biết cháu có bị bệnh lí gì không ạ và cháu cần điều trị như thế nào. Mong BS tư vấn, cháu cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn! Bị quầng thâm ở mắt không phải lúc nào cũng do bệnh lý hay thức khuya. một số người do sắc tố da nên bị vậy bạn nhé. có thể dùng kem bôi dưỡng da mờ vết thâm.