mắt trái em bị viễn +6.00 loạn -7.75 mắt phải em bình thường Vậy có cách nào triệt để nhất để điều trị mắt cho em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Những người từ 18 tuổi trở lên, có độ khúc xạ ổn định thì đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật. Hiện nay, có nhiều phương pháp để điều trị nhưng phổ biến nhất là phẫu thuật lasik, femto lasik, smile (chủ yếu sử dụng laser). Nếu bạn đủ độ tuổi này có thể khám mắt và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn