cháu năm nay 17 tuổi cháu bị mắt mờ từ năm lớp 8 đến giờ cháu phải nheo mắt mới nhìn thấy ạ cho cháu hỏi có phải bị cận thị nặng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể giảm thị lực hoặc bất thường gì đó chèn ép đây thần kinh thị giác. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để đánh giá thị lực từ đó bác sỹ mới chẩn đoán bệnh và tư vấn phù hợp. Thân ái!