chao bac sĩ ạ! bac si cho e hoi la cach khoang mot nam sao tu nhien mat cua em no bi mỏi,căng,nhứt và nhoè la do bi gi vay ạ,bac si tu van giup e ak em chan thanh cam on ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn bị 2 mắt hay 1 mắt, nếu có mờ nữa thì cần đi khám mắt ngay để bác sĩ soi đáy mắt tầm soát các bệnh lý về mắt. nếu mọi thứ đều ổn, bạn làm việc trong môi trường cường độ cao dễ gây mỏi mắt, cần thư giãn bằng cách massage vùng mắt, nhỏ nước mắt giúp thư giãn bạn nha.