mắt trái mỏi,mắt phải có hiện tượng giật ở mí mắt là bệnh gì và điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng mỏi mắt là hiện tượng mắt phải điều tiết quá nhiều, làm cho mắt mỏi như khi dùng máy tính điện thoại, đọc sách, để kết luận bị gì thì không thể chỉ thông qua triệu chứng mỏi mắt được nhưng thường là do bệnh về khúc xạ mắt, nhưng cần đi khám đo mắt, còn giật mí mắt hiện tượng do tăng phản xạ thần kinh mi mắt thôi bạn, có thể chỉ là tăng phản xạ thần kinh cơ năng sau tự hết, nếu giật mí liên tục thường liên quan đến vấn đề dây thần kinh số 5 bị viêm hay tổn thương