Bác em năm nay 60 tuổi đang sử dụng levofloxacin dạng viên nén bao phim( 1lan/ngay) trị đợt cấp của viên phế quản mạn.. Dạo gần đây lại thấy đau ở vùng thượng vị, người quen kêu dùng maalox để giảm đau... không biết có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Maalox là thuốc băng niêm mạc dạ dày, ngăn axit của dạ dày tiếp xúc với niêm mạc của dạ dày đang bị viêm loét, giúp giảm tức thời các triệu chứng đau dạ dày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn