Chào bác sĩ, xin bác sĩ xem hình đính kèm. Như vậy là tôi không bị lao phổi đúng không bác sĩ, hay tôi còn cần phải làm thêm kĩ thuật chẩn đoán nào khác nữa không? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình thấy bạn thắc mắc vấn đề này tương đối nhiều lần. Các bác sĩ đã tư vấn mình giải thích cho mệnh tương đối rõ. Hiện tại kết quả cái nào của bạn không tìm thấy vi khuẩn lao. Kết quả x quang phổi nghi ngờ. Kết luận cuối cùng là do bác sĩ điều trị, người khám trực tiếp, đánh giá triệu chứng lâm sàng, biểu hiện bệnh hiện tại của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn