chào bs! tôi ho đã 5 ngày có đi khám và được kê đơn thuốc azithromycin, terpincodein, eugica, prednisolon nhưng cũng ko đỡ lắm. vậy bs cho tôi hỏi đơn thuốc vậy có đúng ko? và phải điều trị như thế nào cho nhanh khỏi bệnh. cám ơn bs nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn ho có đàm không? về cơ bản đơn thuốc này sử dụng được. bạn nhớ ăn no rồi uống vì có thể làm đau dạ dày . súc miệng bằng nước muối ấm sáng tối, uống nhiều nước và trái cây có chứa vitamin C. Bạn cũng có thể lấy ít mật ong,pha nước ấm để sát khuẩn vùng họng bằng cách uống, đó cũng là 1 cách sát khuẩn hiệu quả. Có thể có cách nữa như tắc chưng đường phèn nè. Chào thân ái, chúc bạn sức khỏe