Bác sĩ ơi e bị hít phải hạt chùm ruột. E đã đi nội soi nhưng không thấy có gì nhưng e thấy bị tức ngực khó thở ho có đàm và nuốt có cảm giác nghẹn. Vậy giờ e phải làm sao vào khám ở đâu để nhận được kết quả
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nội soi gì không nói rõ, dạ dày, tai mũi họng, hay soi phế quản. Nếu hạt không thấy trong dạ dày tiêu hoá, có thể đã xuống ruột và có thể thải qua phân. Trường hợp nữa là hạt hít sặc vào phổi gây mệt, khó thở, viêm phổi...bạn có thể kiểm tra bằng x quang. phổi và nội soi phế quản. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn