Chào Bác sỹ. Tôi có tiền sử viêm PQ mạn tính. 1 tuần nay tôi ho nhiều đi khám được Bác sỹ cho tôi làm xét nghiệm và chụp tim phổi. Tôi thấy kết quả Xq phổi "dày màng phổi đỉnh 2 bên" như vậy là sao? Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ với thông tin bạn cung cấp, bác sĩ không đủ cơ sở để kết luận về bệnh của bạn. Cần có hình ảnh phim chụp, các triệu chứng lâm sàng của bạn thì bác sĩ mới tư vấn cho bạn một cách chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!