em bị suy giảm sức đề kháng kéo dài dễ bị mắc các bệnh như cảm cúm. ho. viêm mũi. nhức đầu. mệt mỏi. căng thẳng. đau bụng thường xuyên. mẩn ngứa. thì phải phòng bệnh. tăng cường sức đề kháng. bảo vệ sức khỏe như thế nào
Trả lời:
chào bạn: bạn suy giảm sức đề kháng là bị bệnh gì về suy giảm sức đề kháng, vì suy giảm sức đề kháng có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh như này bạn nói rõ hơn bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn! hay chỉ đơn thuần bạn cảm thấy bạn hay mắc các bệnh như bạn nói, là bạn cho rằng bạn bị suy giảm miễn dịch vậy bạn, nhưng triệu chưnga bạn nói có triệu chứng liên quan đến yếu tố tâm lý, có triệu chứng liên quan đến yếu tố môi trường, nếu bệnh về viêm mũo họng, không loại trừ yếu tố về dị ứng thời tiết, mẩn ngữa cũng vậy! chứ lại không phải do suy giảm miễn dịch