em chào bác sĩ ạ. bố e mổ ruột thừa xong truyền nước vào lại bị ho ra đờm trắng mà trong bụng bố e đi tiểu phẫu hết r cũng k còn gì trong ruột. vậy bác sĩ cho e hỏi ho như vậy thì nên làm thế nào ạ? em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Ho ra đờm trắng nhưng quan trọng là ho nhiều hay ít. Nếu chỉ ho một vài lần thì không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu ho nhiều thì có thể do viêm họng, viêm phế quản....Bạn nên báo cáo bác sĩ điều trị để được khám và kê thêm thuốc bạn nhé! Chúc sức khỏe!