Bác sĩ cho em hỏi về đọc kết quả xét nghiệm LPA Đa kháng ( Xét nghiệm lao tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch) Kết quả xét nghiệm: M.tuberculosis (+) - chữ màu đỏ RIF: Nhạy - chữ màu xanh dương INH: Nhạy - chữ màu xanh dương Vì e ở tỉnh nhận kết quả qua bưu điện nên không tái khám được. Xin cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, bạn chụp hình lại kết quả, không cần chụp tên tuổi. tôi xem lại nha.