Em bị sốt lặp đi lặp lại không khỏi mà còn bị đau họng sổ mũi và ho e có đi chích thuốc hai ba hôm mà không khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng sốt, đau họng, sổ mũi....có thể là triệu chứng của sốt siêu vi, cũng có thể do viêm họng gây sốt. Vì tình trạng sốt đã vài ngày nên bạn phải đi khám chuyên khoa truyền nhiễm để được xét nghiệm kiểm tra bạn nhé.