Dạ cháu không ho. không đau ngực. không có đờm.không khò khè.bình thường k làm việc thì thở được.nhưng khi làm việc căng thẳng lên là cháu khó thở.thở không sâu và ngáp ngủ nhiều lần bác sĩ ạ.cháu lái xe nâng hạ hàng trong cty môi trường làm việc có bụi.nóng bức ngột ngạt lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn chưa rõ ràng nên bác sĩ khó chẩn đoán bạn bệnh gì. Tuy nhiên nếu có vấn đề trên, bạn cần đi khám kiểm tra cả tim, phổi. Hơn nữa bạn lại làm trong môi trường khói bụi nên cần thiết hơn