Chào bác sĩ. Tôi thương xuyên bị hắt hơi chảy nước mũi hơn tháng nay. Tôi có soi thì thấy 1 bên mũi bị xưng đỏ thành cục, nhưng ấn ko thấy đau. Liệu có phải khối u hay chỉ là bị xưng viêm bình thường phải vậy bs? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cần quan sát sang thương dạng viêm đau thông thường hay có dấu hiệu u ác như bề mặt sùi loét, u lớn nhanh, xâm lấn, dễ chảy máu. Bạn không gửi kèm hình ảnh nên cũng khó nói nhưng trường hợp của bạn mình nghỉ có thể là u do viêm đỏ đau thôi. Bạn nên theo dõi thêm nếu có các dấu hiệu trên bạn có thể sinh thiết làm xét nghiệm tế bào. Hiện tại bạn nên khám bác sĩ để được chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn