Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, cháu 22 tuổi thi thoảng cháu bị nhói ở ngực phải, hít vào thở ra nhói rất đâu khoảng 1,2 phút thì hết. không biết như thế là bị sao ạ và có liên quan tới bệnh hay gì nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Đau ngực phải là triệu chứng rộng, có nhiều bệnh lý có thể có triệu chứng này, có thể kể đến như đau thần kinh liên sườn, viêm phổi do vi khuẩn, do lao, viêm hạch bạch huyết, kén phổi, bệnh lý ung thư, vú... rất đa dạng, bạn cần được bác sĩ khám để định khu, xét nghiệm kiểm tra để loại trừ các bệnh lý liên quan. Hiện tại với chia sẽ của bạn không thể đưa ra nhận định cụ thể, chính xác nào được. Thân ái.