E chao bs a. Hon 2 thang gan day e bi met moi hoi hit vao ngan va hut hoi hoi met moi e van an dc ngu dc nhung ban ngay nguoi cu thay ue oai met moi hoi hit vao nhieu khi nhu thieu hoi e da dj bv bach mai kham sam xet nghjem chup tim phoi soi da day nhung moi thu deu bt chj bj thieu mau hong cau nho bs ke thuoc phlco q10 u nhung van ko thay do met moi van dien ra ca ngay bs tu van gjup e voi e e dang rat lo lang hay mjnh bj benh j do nua
Trả lời:
Chào bạn! Mệt mỏi là triệu chứng rất chung, gặp ở hầu hết các bệnh do đó nếu bạn chỉ cung cấp triệu chứng này bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh cho bạn. Tuy nhiên, bạn đã khám và làm xét nghiệm tại bệnh viện cho kết quả thiếu máu thì bạn hãy điều trị theo hướng này, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê bạn nhé. Hết thuốc mà không đỡ, nên đi khám lại, kiểm tra thêm về bệnh lý tim mạch bằng điện tim và siêu âm tim bạn nhé! Chúc sức khỏe!