Bác Sĩ ơi khi mình ăn uống vào thì nếu mà bị tiêu chảy đi ngoài thì có đi ra hết chất bổ hấp thụ trong cơ thể không. tại vì khi em ăn uống vào hay bị đi ngoài.
Trả lời:
Chào bạn, không biết tình trạng này của bạn xảy ra đã lâu chưa, khi đi chỉ đi 1 lần sau ăn hay nhiều lần trong 1 ngày, có đau bụng không?Bạn có để ý là hay đi lỏng khi ăn loại hay dạng thức ăn nào không? về tổng trạng của bạn bây giờ là mập hay gầy, dĩ nhiên nếu biểu hiện như bạn nói ngày nào cũng xãy ra thì cần phải đi khám chuyên khoa. để lâu dài thì vẫn có liên quan đến sự hấp thu các chất dinh dưỡng, bạn nên gặp bác sĩ tiêu hoa để tư vấn thêm và làm xét nghiệm nếu cần thiết. chào thân ái