Con e 25 tháng tuổi, bác sĩ cho e hỏi có thể bổ sung kẽm để hấp thu thức ăn và tăng cường sức đề kháng k ạ, dùng loại nào thì tốt nhất ạ
Trả lời:
chào bạn: con bạn hiện tại 25 tháng hoàn toàn có thể bổ sung thêm nếu bé thực sự thiếu kẽm, bạn cần phải cho bé đi khám làm xét nghiệm thực sự bé thiếu kẽm không mấy cần bổ sung kẽm cho bé, còn không thì chỉ cần bổ sung bằng thức ăn cho bé là được