Dạ cho e hỏi uống dưa leo, dưa leo vs lê, dưa leo vs táo để giảm cân thì uống ntn ạ. 1 tuần mấy buổi, hay là 1 ngày mấy ly, hay uống ntn ạ..... Cho e hỏi lun aen chuối sứ luộc có giảm cân ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chưa có nghiên cứu nào chứng minh uống dung dịch trái cây như bạn nói có tác dụng giảm cân bạn nhé.Bạn có thể chọn các phương pháp giảm cân khác, như chế độ ăn Lowcarb bạn nhé.