Em chào bác sĩ. Em giới tính Nam năm nay 20 tuổi bác sĩ cho em hỏi là có thuốc nào giúp kích thích dễ tăng cân cũng như là tăng chiều cao đồng thời k v ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Tuổi 20 của bạn đã hết khả năng tăng chiều cao bạn nhé. Để cái thiện cân nặng, bạn có thể dùng các loại sữa dành cho người gầy, có chế độ ăn uống đủ chất và rèn luyện thể dục hàng ngày.