Dạ, có có vấn đề muốn hỏi, để giảm protein trong cở thể, thì không nên ăn những loại thực phẩm nào, và nên ăn loại thực phẩm nào.
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn muốn giảm protein cơ thể là muốn giảm protein máu hay giảm khối lượng cơ. Bình thường chỉ số protein máu chỉ đáng lo ngại khi giảm thấp, thực thế không kiểm soát protein khi chỉ số này bình thường bạn nhé.